รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ทุนอุดหนุนเพื่อการศึกษา ปีการศึกษา 2562

เรื่อง รายชื่อนักศึกษาผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์เพื่อรับทุนอุดหนุนการศึกษา ทุนเทิดพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดช มหาราชบรมนาถบพิตร(ทุนเรียนดี)  ทุนเทิดพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ์ บดินทรเทพยวรางกูร(ทุนผู้ประสพภัยพิบัติและมีจิตอาสา) ประจำปีการศึกษา 2562

-----------------------------------------

ตามที่มหาวิทยาลัยได้ประกาศรับสมัครผู้ขอรับทุนอุดหนุนการศึกษาประเภทยกเว้นค่าบำรุงการศึกษา สำหรับนักศึกษาใหม่ ระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2562 ประกาศลงวันที่ 22 สิงหาคม 2561 แล้วนั้น

บัดนี้ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ได้ดำเนินการรับสมัครเรียบร้อยแล้ว จึงประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการคัดเลือกตามเอกสารแนบท้าย และขอให้ผู้มีรายชื่อตามประกาศมหาวิทยาลัยมารายงานตัวเพื่อเข้ารับการสอบสัมภาษณ์ ในวันที่ 16 ตุลาคม 2562 เวลา 13.00 - 13.30 น. ณ ห้อง 1424 อาคารวิทยาภิรมย์ พร้อมเข้าสอบสัมภาษณ์ ตามเวลา และสถานที่ ในเอกสารแนบท้าย

จึงประกาศให้ทราบโดยทั่วกัน