รายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเข้าร่วมโครงการผลิตครูเพื่อพัฒนาท้องถิ่น ประจำปีการศึกษา 2561 Featured

ประจำปีการศึกษา 2561

ตามที่สำนักงานคณะกรรมการอุดมศึกษาได้คัดเลือกผู้มีสิทธิ์เข้าร่วมโครงการผลิตครูเพื่อพัฒนา
ท้องถิ่น ประจำปีการศึกษา 2561 เรียบร้อยแล้วนั้น มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรีจึงขอประกาศรายชื่อผู้ผ่าน
การคัดเลือกเข้าร่วมโครงการผลิตครูเพื่อพัฒนาท้องถิ่น  เข้าศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ประจำปี
การศึกษา 2561 ดังรายชื่อตามเอกสารแนบท้ายประกาศ  และขอให้ผู้ที่มีรายชื่อมาประชุมชี้แจงขั้นตอนการยืนยัน
สิทธิ์/รับรหัสการยืนยันสิทธิ์ ที่สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ชั้น 1 อาคารวิทยาภิรมย์ มหาวิทยาลัย
ราชภัฏเพชรบุรี ในวันที่ 27 เมษายน 2561 ตั้งแต่เวลา 8.30 - 12.00 น. ตามกำหนดการในเอกสารแนบ

Last modified onวันพฤหัสบดี, 26 เมษายน 2561 04:34