เปลี่ยนแปลงจำนวนรับในการจัดสอบวิชาพื้นฐาน ครั้งที่ 2 ประจำภาคการศึกษาที่ 1/2567
- Written by Pailin Rittidech
- font size decrease font size increase font size
ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี
เรื่อง เปลี่ยนแปลงจำนวนรับในการจัดสอบวิชาพื้นฐาน ครั้งที่ 2 ประจำภาคการศึกษาที่ 1/2567
ผ่านระบบ PBRU Exit Exam System
----------------------------------------
ตามที่มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ได้ประกาศการจัดสอบวิชาพื้นฐาน ครั้งที่ 2 ประจำภาคการศึกษาที่ 1/2567 ผ่านระบบ PBRU Exit Exam System ไปแล้วนั้น แต่เนื่องจากเครื่องคอมพิวเตอร์ที่ใช้ในการจัดสอบบางส่วนไม่พร้อมใช้งาน ในการนี้จึงขอเปลี่ยนแปลงจำนวนรับสมัครสอบวิชาพื้นฐาน โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้
Latest from Pailin Rittidech
- รายชื่อผู้สอบผ่านวิชาภาษาอังกฤษ (PBRU English Placement Test) ของนักศึกษาระดับปริญญาตรี ภาคปกติ ชั้นปีที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2568 (ฉบับที่ 2)
- รายชื่อผู้สอบผ่านวิชาภาษาอังกฤษ (PBRU English Placement Test) ของนักศึกษาระดับปริญญาตรี ภาคปกติ ชั้นปีที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2568 (ฉบับที่ 1)
- รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบวัดระดับความรู้พื้นฐานก่อนเข้าศึกษาต่อ ระดับปริญญาตรี ภาคปกติ ประจำปีการศึกษา 2568 (Pre-test)
- กำหนดการเปิด–ปิดภาคการศึกษา การลงทะเบียนเรียน และการชำระเงินค่าธรรมเนียมการศึกษาระดับปริญญาตรี สำหรับนักศึกษาภาคปกติ ภาคการศึกษาที่ 1/2568
- รายชื่อนักศึกษาที่สมัครสอบวิชาพื้นฐานสำหรับนักศึกษาที่เข้าศึกษาก่อนภาคการศึกษาที่ 1/2567 ครั้งที่ 2 ประจำภาคการศึกษาที่ 2/2567
Login to post comments