รายชื่อนักศึกษาระดับปริญญาตรี ภาคปกติ ประจำปีการศึกษา 2563 และแนวปฏิบัติการสอบวัดระดับความรู้พื้นฐานก่อนเรียน (Pre-test) (เพิ่มเติม รอบ 2)

เรื่อง  ประกาศรายชื่อนักศึกษาระดับปริญญาตรี ภาคปกติ ประจำปีการศึกษา 2563
และแนวปฏิบัติการสอบวัดระดับความรู้พื้นฐานก่อนเรียน (Pre-test)(เพิ่มเติม รอบ 2)

------------------------------------------------------

ตามประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี  เรื่อง ประกาศรายชื่อนักศึกษาระดับปริญญาตรี  ลงวันที่ 22 มิถุนายน 2563  นั้น บัดนี้ มีนักศึกษาส่งเอกสารรายงานตัวขึ้นทะเบียนเป็นนักศึกษาใหม่ เพิ่มเติม โดยสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียนได้ดำเนินการตรวจสอบเรียบร้อยแล้ว

อาศัยอำนาจตามคำสั่งมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ที่ 1640/2560 จึงประกาศรายชื่อและรหัสประจำตัวนักศึกษา ระดับปริญญาตรี ภาคปกติ ประจำปีการศึกษา 2563 เพิ่มเติม รอบ 2 (รายละเอียดตามเอกสารแนบหมายเลข 1)

ขอให้ผู้มีรายชื่อตามประกาศ ตรวจสอบชื่อ สกุล และรหัสประจำตัว เพื่อเข้าสอบวัดความรู้พื้นฐานก่อนเรียน โดยศึกษารายละเอียด แนวปฏิบัติและวิธีการสอบ วิชาที่สอบ ได้ตามเอกสารแนบท้ายประกาศ หมายเลข 2

กรณีนักศึกษาที่จัดส่งเอกสารผ่านระบบออนไลน์หรือส่งทางไปรษณีย์มาก่อนหน้านี้แล้ว ไม่ปรากฏรายชื่อในประกาศฉบับนี้ ให้นักศึกษาติดต่อกับฝ่ายทะเบียนและประมวลผล เพื่อตรวจสอบเอกสารการรายงานตัวและขอรหัสประจำตัวศึกษาตั้งแต่บัดนี้ ถึง 30 มิถุนายน  พ.ศ. 2563 หมายเลขโทรศัพท์  0-956-569-271 , 032708-607

Login to post comments