ประกาศรายชื่อและห้องสอบวัดความรู้พื้นฐานก่อนเรียน สำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 1 (รหัส 65) ระดับปริญญาตรี ภาคปกติ ประจำปีการศึกษา 2565

เรื่อง  ประกาศรายชื่อและห้องสอบวัดความรู้พื้นฐานก่อนเรียน สำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 1 (รหัส 65)

----------------------------------------

ตามที่มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ได้ดำเนินการรับสมัครนักศึกษาระดับปริญญาตรี ภาคปกติ ประจำปีการศึกษา 2565 ตั้งแต่วันที่ 6 กันยายน พ.ศ. 2564 ถึงวันที่ 10 มิถุนายน พ.ศ. 2565 นั้น

เพื่อให้การจัดการศึกษาระดับปริญญาตรีเป็นไปตามมาตรฐานคุณภาพการศึกษา และเพื่อเป็นข้อมูลพื้นฐานในการพัฒนาการเรียนการสอนของแต่ละสาขาวิชา และเพื่อเป็นไปตามประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี เรื่อง การทดสอบวัดความสามารถด้านภาษาอังกฤษสำหรับนักศึกษา พ.ศ. 2560 อาศัยอำนาจตามคำสั่งมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ที่ 1334/2564 ลงวันที่ 1 ตุลาคม 2564 จึงประกาศรายชื่อและห้องสอบวัดความรู้พื้นฐานก่อนเรียน สำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 1 (รหัส 65) ระดับปริญญาตรี ภาคปกติ ประจำ

ปีการศึกษา 2565 ดังเอกสารแนบ 1 และขอให้ศึกษาแนวปฏิบัติในการสอบวัดความรู้พื้นฐานก่อนเรียน ดังเอกสารแนบ 2

**********นักศึกษาที่ไม่มีรายชื่อเข้าสอบ ให้มาติดต่อที่ฝ่ายทะเบียนก่อนถึงเวลาเข้าสอบ**********

1.การแต่งกายของนักศึกษา

นักศึกษาต้องแต่งกายชุดนักศึกษาถูกต้องตามระเบียบของมหาวิทยาลัย

2.สิ่งที่นักศึกษาต้องเตรียมเพื่อใช้ในการสอบ

1)บัตรประจำตัวประชาชนหรือเอกสารที่มีภาพถ่ายและออกให้โดยหน่วยงานของทางราชการ
2)ปากกาน้ำเงิน
3)ดินสอดำชนิด 2 บี ขึ้นไป
4)ยางลบ

3.ข้อปฏิบัติในการเข้าสอบ

1)นักศึกษาต้องจำรหัสนักศึกษาได้ เนื่องจากต้องใช้ในการเขียนในกระดาษคำตอบ
2)นักศึกษาต้องเตรียมอุปกรณ์สำหรับการสอบให้พร้อม ไม่อนุญาตให้ยืมกันในห้องสอบ
3)ไม่อนุญาตให้เข้าห้องสอบ หลังผ่านเวลาเริ่มสอบไปแล้ว 30 นาที ในวิชานั้น ๆ
4)ไม่อนุญาตให้พูดคุยกับผู้เข้าสอบอื่นหลังจากเริ่มสอบไปแล้ว หากมีคำถามให้สอบถามกรรมการคุมสอบเท่านั้น
5)หากนักศึกษาทำข้อสอบเสร็จก่อนหมดเวลา นักศึกษาจะต้องนั่งรอในห้องสอบจนกว่าจะหมดเวลา และไม่อนุญาตให้ออกจากห้องสอบ
6)ห้ามนำข้อสอบและเอกสารใด ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการสอบออกจากห้องสอบโดยเด็จขาด
7)ห้ามคัดลอก บันทึกภาพ บันทึกเสียง หรือเผยแพร่แบบทดสอบหรือกระดาษคำตอบ
8)หากพบการทุจริตในการสอบ หรือส่อเจตนาทุจริตในการสอบ คณะกรรมการคุมสอบมีอำนาจให้นักศึกษายุติการสอบและเชิญออกจากห้องสอบทันที

Last modified onวันพฤหัสบดี, 30 มิถุนายน 2565 11:53