ขยายการรับสมัครบุคคลเข้าร่วมโครงการผลิตครูเพื่อพัฒนาท้องถิ่น ประจำปีการศึกษา 2561 เพื่อเข้าศึกษาหลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต ระดับปริญญาตรี (5 ปี) เพิ่มเติม

เรื่อง รับสมัครบุคคลเข้าร่วมโครงการผลิตครูเพื่อพัฒนาท้องถิ่น ประจำปีการศึกษา 2561

-------------------------

ด้วยมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรีได้เข้าร่วมเป็นสถาบันฝ่ายผลิตของโครงการผลิตครูเพื่อพัฒนาท้องถิ่น ประจำปีการศึกษา 2561 เพื่อเข้าศึกษาหลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต ระดับปริญญาตรี (5 ปี) เพิ่มเติม ผ่านระบบ TCAS รอบที่ 5 จึงประกาศรับสมัครบุคคลเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรีภายใต้โครงการฯ ในสาขาวิชาดังต่อไปนี้

กำหนดการรับสมัคร (ตามกรอบ TCAS รอบ 5)

ขั้นตอน

วัน-เวลา

ผู้รับผิดชอบ/สถานที่

มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรีประกาศรับสมัคร
(รับเพิ่มเติมตามอัตราที่เหลืออยู่)

บัดนี้ – 24 ก.ค. 2561

14)

กรณีผู้มีสิทธิ์ให้สละในระบบ  TCASรอบก่อนหน้า

ภายในวันที่ 24 ก.ค. 2561

ผู้สมัคร

สอบทักษะพื้นฐาน สอบทักษะทางวิชาชีพครู และสอบสัมภาษณ์

25 ก.ค. 2561

ข้อเขียน 8.30-10.30 น.
สัมภาษณ์
10.45-12.00 น.

ผู้สมัคร/

ฝ่ายรับสมัคร สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน อาคารวิทยาภิรมย์ (อาคาร 14)

ประกาศผลผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาต่อ

26 ก.ค. 2561

รายงายตัวผู้เป็นนักศึกษา/
ชำระค่าบำรุงการศึกษา

ภายในวันที่

31 ก.ค. 2561

ผู้สมัคร/
สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียนฯ

ส่งรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาต่อ
ให้ ทปอ.

ภายในวันที่

31 ก.ค. 2561

หมายเหตุ กรณีนักศึกษาชั้นปีที่ 1 (รหัส 61) ที่รายงานตัวแล้ว มีคุณสมบัติตามเกณฑ์ ให้เขียนคำร้องทั่วไปพร้อมแนบเอกสารหลักฐานการสมัคร เพื่อเข้าร่วมโครงการฯ

Last modified onวันจันทร์, 23 กรกฎาคม 2561 05:05