รายชื่อและห้องสอบวัดความรู้ก่อนเรียน ปีการศึกษา 2561

ประกาศรายชื่อและห้องสอบสำหรับนักศึกษาใหม่
ปีการศึกษา 2561

เพื่อเข้าสอบวัดระดับความรู้ก่อนเข้าศึกษาระดับอุดมศึกษา (100 ข้อ), วิชาทักษะวิชาชีพครู (50 ข้อ) สำหรับนักศึกษาสายครู และ PBRU English Placement Test (100 ข้อ)

ในวันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561  เวลา 08.30 – 15.30 น.

ข้อปฏิบัติสำหรับการเข้าห้องสอบ

1.แต่งกายชุดนักศึกษาถูกระเบียบของมหาวิทยาลัย
2.นักศึกษาต้องนำบัตรประจำตัวประชาชน  โดยจะต้องเป็นบัตรตัวจริงและยังไม่หมดอายุ แสดงต่อกรรมการคุมสอบก่อนเข้าห้องสอบ และวางไว้บนโต๊ะที่นั่งสอบ
3.อนุญาตให้นำเฉพาะปากกา ดินสอดำ 2B ขึ้นไป กบเหลาดินสอ และยางลบเข้าห้องสอบได้เท่านั้น
4.อนุญาตให้นำนาฬิกาเข้าห้องสอบ ต้องเป็นนาฬิกาธรรมดาเพื่อใช้ดูเวลาเท่านั้น นาฬิกาที่ห้ามนำเข้าห้องสอบ คือ “นาฬิกาที่ใช้คำนวณได้ถ่ายรูปได้”
5.ห้ามเปิดหรือทำแบบทดสอบก่อนได้รับอนุญาตโดยเด็ดขาด เมื่อกรรมการคุมสอบประกาศอนุญาตจึงเปิดแบบทดสอบได้ และให้ผู้เข้าสอบทุกคนอ่านคำอธิบายในแบบทดสอบอย่างละเอียด  รอบคอบ และต้องปฏิบัติตามคำแนะนำของแบบทดสอบแต่ละวิชาอย่างเคร่งครัด
6.ไม่อนุญาตให้ผู้เข้าสอบเข้าห้องสอบหลังจากเวลากำหนดเริ่มสอบผ่านไปแล้ว 30 นาที  และไม่อนุญาตให้ผู้เข้าสอบทุกคนออกจากห้องสอบจนกว่าจะหมดเวลาสอบ หากมีเหตุจำเป็นระหว่างการสอบ ให้ผู้เข้าสอบแจ้งกรรมการคุมสอบทราบ โดยให้กรรมการคุมสอบพิจารณาดำเนินการตามเหตุจำเป็นเป็นรายกรณี

หมายเหตุ : นักศึกษาที่ไม่มีรายชื่อเข้าสอบ ให้มาติดต่อที่ฝ่ายทะเบียนก่อนถึงเวลาเข้าสอบ

Last modified onวันอังคาร, 10 กรกฎาคม 2561 09:14