การให้บริการกรณี Walk in

สำหรับนักศึกษา

การลงทะเบียนเรียน

การขอลงทะเบียนภาคฤดูร้อน(สำหรับนักศึกษาภาคปกติ)

การทำบัตรนักศึกษา

ขั้นตอนการทำบัตรนักศึกษาแบบ ATM
ขั้นตอนการทำบัตรนักศึกษาแบบไม่ใช่ ATM

การลาออก

การยื่นคำร้องขอลาออก

การสำเร็จการศึกษา

ขั้นตอนการส่งใบขอสำเร็จการศึกษา

การสอบวิทยานิพนธ์ (สำหรับนักศึกษา ป.โท และ ป.เอก)

ขั้นตอนการยื่นสอบวิทยานิพนธ์

สำหรับอาจารย์

การเปิดรายวิชา

ขั้นตอนการขอเปิดรายวิชาเป็นกรณีพิเศษ (ภาคฤดูร้อน)(สำหรับประธานสาขา)

งานตารางเรียนตารางสอบ

ขั้นตอนการขอสอนชดเชย

งานหลักสูตร

ขั้นตอนการปรับปรุงหลักสูตรเล็กน้อย (สมอ.08)

ร้องเรียนการทุจริตและประพฤติมิชอบ

ช่องทางการร้องเรียน

1. พบเจ้าหน้าที่ด้วยตนเอง

ที่งานนิติการ สำนักงานอธิการบดี
ภายในวันและเวลาทำการ
ตั้งแต่เวลา 8.30 -12.00 น. 13.00 – 16.30 น.

2. จดหมายอิเล็กทรอนิกส์ (E-Mail)

ท่านสามารถส่ง E-Mail มาได้ที่

3. ส่งหนังสือร้องเรียน

ส่งหนังสือร้องเรียนมาที่มหาวิทยาลัยฯ
เลขที่ 38 หมู่ 8 ถ.หาดเจ้าสำราญ
ต.นาวุ้ง อ.เมือง จ.เพชรบุรี 76000
Download แบบฟอร์มการร้องเรียน ได้ ที่นี่

4. ร้องเรียนทางโทรศัพท์

ร้องเรียนผ่านเบอร์โทรศัพท์ 032 - 708607
ภายในวันและเวลาทำการ

5. ร้องเรียนออนไลน์

ร้องเรียนผ่านระบบออนไลน์
ได้ที่ http://ict.pbru.ac.th/complaint