ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี เรื่อง การรับสมัครสอบคัดเลือกเข้าร่วมโครงการผลิตครูเพื่อพัฒนาท้องถิ่น พ.ศ.๒๕๖๑ กรณีคัดเลือกนิสิตนักศึกษาครูชั้นปีที่ ๑-๕ ปีการศึกษา ๒๕๖๐ Featured

เรื่อง  การรับสมัครสอบคัดเลือกเข้าร่วมโครงการผลิตครูเพื่อพัฒนาท้องถิ่น พ.ศ.๒๕๖๑

ตามที่ สำนักงานคณะกรรมการอุดมศึกษาจะดำเนินการคัดเลือกผู้เข้าร่วมโครงการผลิตครูเพื่อพัฒนาท้องถิ่น ปี พ.ศ. ๒๕๖๑ กรณีคัดเลือกนิสิตนักศึกษาครูชั้นปีที่ ๑-๕ ปีการศึกษา ๒๕๖๐ นั้นเพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์การรับสมัครสอบคัดเลือกเข้าร่วมโครงการผลิตครูเพื่อพัฒนาท้องถิ่น กรณีคัดเลือกนิสิตนักศึกษาครูชั้นปี ๑-๕ ปีการศึกษา ๒๕๖๐ จึงประกาศการรับสมัครสอบคัดเลือกเข้าร่วมโครงการให้นักศึกษาครูชั้นปีที่ ๑-๕ ให้นักศึกษาผู้สนใจและผู้เกี่ยวข้องได้ทราบตามเอกสารแนบ ดังนี้

เอกสารหมายเลข ๑ จำนวนเป้าหมายการคัดเลือกและการบรรจุนักศึกษาทุนที่คัดเลือกเข้าร่วมโครงการ

เอกสารหมายเลข ๒ กลุ่มเป้าหมายและคุณสมบัติผู้สมัครเข้าร่วมโครงการ

เอกสารหมายเลข ๓ เกณฑ์การพิจารณาภูมิลำเนาของนักศึกษาที่สมควรเข้าร่วมโครงการ

เอกสารหมายเลข ๔ วิธีการคัดเลือก สอบข้อเขียน

เอกสารหมายเลข ๕ เงื่อนไขการรับทุนของโครงการผลิตครูเพื่อพัฒนาท้องถิ่น พ.ศ.๒๕๖๑ กรณีคัดเลือกนิสิตนักศึกษาครูชั้นปีที่ ๑-๕ ปีการศึกษา ๒๕๖๐

เอกสารหมายเลข ๖  กำหนดการสอบคัดเลือกเข้าร่วมโครงการ

เอกสารหมายเลข ๗  เอกสารการรับสมัครสอบคัดเลือกเข้าร่วมโครงการผลิตครูเพื่อพัฒนา

เอกสารหมายเลข ๘  กำหนดปฏิทินการดำเนินการของมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

ผู้สนใจสมัครสอบคัดเลือกเข้าร่วมโครงการผลิตครูเพื่อพัฒนาท้องถิ่น พ.ศ.๒๕๖๑ กรณีคัดเลือกนิสิตนักศึกษาครูชั้นปีที่ ๑-๕ ปีการศึกษา ๒๕๖๐ กรณีคัดเลือกนิสิตนักศึกษาครูชั้นปีที่ ๑-๕ ปีการศึกษา ๒๕๖๐ สามารถเข้าดูรายละเอียดการรับสมัครสอบคัดเลือกได้ที่ https://muakru.thaijobjob.com

จึงประกาศให้ทราบโดยทั่วกัน

ประกาศ ณ วันที่ ๒๒ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๐

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เสนาะ กลิ่นงาม

อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

Last modified onวันเสาร์, 25 พฤศจิกายน 2560 09:51