การลงทะเบียนเรียนสำหรับนักศึกษาระดับปริญญาตรี (ภาคปกติ) ภาคการศึกษาที่ 3/2564 (ภาคฤดูร้อน)

สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน จึงขอประชาสัมพันธ์การลงทะเบียนเรียนของนักศึกษาภาคปกติ ระดับปริญญาตรี ภาคการศึกษาที่ 3/2564 (ภาคฤดูร้อน)  รายละเอียดดังนี้

1) คำร้องการยื่นความประสงค์ขอลงทะเบียนภาคฤดูร้อน (เฉพาะนักศึกษาภาคปกติ)

2) ขั้นตอนการขอลงทะเบียนภาคฤดูร้อน และขั้นตอนการเปิดรายวิชาเป็นกรณีพิเศษ

3) กำหนดการเรียนการสอนนักศึกษาภาคปกติ ภาคการศึกษาที่ 3/2564 (ภาคฤดูร้อน)

4) ประกาศมหาวิทยาลัย เรื่อง แนวปฏิบัติการเปิดการเรียนการสอนภาคฤดูร้อน สำหรับนักศึกษาหลักสูตรระดับปริญญาตรี ภาคปกติ ปีการศึกษา 2565 (่อ่านรายละเอียด)

5) ประกาศมหาวิทยาลัย เรื่อง กำหนดการเปิด-ปิดภาคการศึกษา การลงทะเบียนเรียน และการชำระเงินค่าธรรมเนียมการศึกษาระดับปริญญาตรี สำหรับนักศึกษาปกติ ภาคการศึกษาที่ 3/2564 (ภาคฤดูร้อน) (่อ่านรายละเอียด)

Last modified onวันศุกร์, 18 กุมภาพันธ์ 2565 07:51