รับสมัครนักศึกษาระดับปริญญาตรีภาคปกติ รอบ 3.5 (รับตรงอิสระกรณีพิเศษ)

เรื่อง รับสมัครนักศึกษาระดับปริญญาตรีภาคปกติ
ประจำปีการศึกษา 2561 รอบ 3.5
(รอบรับตรงอิสระกรณีพิเศษ)

------------------------------------

ตามประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ลงวันที่ 30 สิงหาคม 2560 เรื่องรับสมัครนักศึกษาระดับปริญญาตรี ภาคปกติ ประจำปีการศึกษา 2561 มีการรับสมัครนักศึกษา จำนวน 5 รอบ  และได้ดำเนินการเสร็จสิ้นไปแล้ว 3 รอบนั้น  เพื่อเป็นการเปิดโอกาสและช่องทางการรับสมัครเพิ่มเติมแก่ผู้สนใจ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี จึงเพิ่มรอบรับสมัครนักศึกษา รอบ 3.5 (รอบรับตรงอิสระเป็นกรณีพิเศษ) ผู้สนใจสามารถสมัครได้ที่ http://mis.pbru.ac.th/admission/ รายละเอียดกำหนดการตามเอกสารแนบท้ายประกาศ