เรื่อง  รับสมัครผู้เข้าศึกษาต่อหลักสูตรประกาศนียบัตรผู้ช่วยพยาบาล
ประจำปีการศึกษา 2565

----------------------------------------------------

ตามที่หลักสูตรประกาศนียบัตรผู้ช่วยพยาบาล (หลักสูตรใหม่ พ.ศ.2564) ได้รับการอนุมัติแผนการรับนักศึกษา และให้ความเห็นชอบปฏิทินกำหนดการรับสมัครนักศึกษาหลักสูตรประกาศนียบัตรผู้ช่วยพยาบาล ปีการศึกษา 2565  จากสภามหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ในคราวประชุมครั้งที่ 1/2565 นั้น เพื่อให้การดำเนินงานด้านการรับสมัครผู้เข้าศึกษาต่อในหลักสูตรประกาศนียบัตรผู้ช่วยพยาบาล เป็นไปด้วยความเรียบร้อย อาศัยอำนาจตามความในมาตรา 31(1) แห่งพระราชบัญญัติมหาวิทยาลัยราชภัฏ พ.ศ.2547 จึงออกประกาศรับสมัครผู้เข้าศึกษาต่อหลักสูตรประกาศนียบัตรผู้ช่วยพยาบาล ประจำปีการศึกษา 2565 โดยมีรายละเอียด ดังต่อไปนี้

สมัครได้ที่ http://reg.pbru.ac.th