รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี ภาคนอกเวลาปกติ ปีการศึกษา 2564

เรื่อง  รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี ภาคนอกเวลาปกติ
ประจำปีการศึกษา 2564

------------------------------------------------------

ตามประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์ยืนยันสิทธิ์ และมีสิทธิ์รายงานตัวเป็นนักศึกษาใหม่ ระดับปริญญาตรี ภาคนอกเวลาปกติ ลงวันที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2564  กำหนดให้รายงานตัวออนไลน์ตั้งแต่วันที่ 20 – 25 กรกฎาคม พ.ศ. 2564 ที่ผ่านมา  นั้น มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี จึงประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาต่อ ระดับปริญญาตรี ภาคนอกเวลาปกติ ประจำปีการศึกษา 2564 ตามเอกสารแนบ 1 ขอให้ผู้ที่มีรายชื่อตามเอกสารแนบ 1 ดำเนินการลงทะเบียนและชำระเงินค่าบำรุงการศึกษาได้ตั้งแต่ บัดนี้ – 8 สิงหาคม พ.ศ. 2564 โดยสามารถศึกษาวิธีการลงทะเบียนเรียนและปฏิทินการศึกษาสำหรับนักศึกษาระดับปริญญาตรี ภาคนอกเวลาปกติ ได้ตามเอกสารแนบ 2

เว็บไซต์ลงทะเบียน http://mis.pbru.ac.th/register

Last modified onวันพฤหัสบดี, 29 กรกฎาคม 2564 11:53
Login to post comments