เรื่อง  การรับสมัครนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา ภาคนอกเวลา
ปีการศึกษา 2567

----------------------------------------

เพื่อให้การรับนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ดำเนินงานไปอย่าง  มีประสิทธิภาพและประสิทธิผลสูงสุด อาศัยอำนาจตามความในมาตรา 31(1) แห่งพระราชบัญญัติมหาวิทยาลัยราชภัฏ พ.ศ. 2547 และข้อบังคับมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ว่าด้วย การจัดการศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา 2565

ปริญญา หลักสูตร สาขาวิชา
คณะครุศาสตร์
ปริญญาเอก ครุศาสตรดุษฎีบัณฑิต การบริหารการศึกษา
ปริญญาโท ครุศาสตรมหาบัณฑิต การบริหารการศึกษา
ปริญญาโท ครุศาสตรมหาบัณฑิต หลักสูตรและการสอน
ปริญญาโท ครุศาสตรมหาบัณฑิต เทคโนโลยีและนวัตกรรมทางการศึกษา
คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
ปริญญาโท ศิลปศาสตรมหาบัณฑิต ยุทธศาสตร์เพื่อการพัฒนาที่ยั่งยืน
ปริญญาโท รัฐประศาสนศาสตรมหาบัณฑิต รัฐประศาสนศาสตร์
คณะวิทยาการจัดการ
ปริญญาโท บริหารธุรกิจมหาบัณฑิต การบริหารธุรกิจ

จึงประกาศรับสมัครนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาภาคนอกเวลา ประจำปีการศึกษา 2567  ตั้งแต่บัดนี้ ถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2567 โดยมีรายละเอียดตามเอกสารแนบท้ายประกาศ

สนใจสมัครได้ที่ https://reg.pbru.ac.th/registrar/apphome.asp