เรื่อง  กำหนดการเปิด-ปิดการลงทะเบียน การชำระเงิน และการสอบปลายภาคของนักศึกษา

ระดับบัณฑิตศึกษา ภาคนอกเวลา ประจำภาคการศึกษาที่ 1 ปีการศึกษา 2567

--------------------------------------------

อาศัยอำนาจตามความในมาตรา 31(1) แห่งพระราชบัญญัติมหาวิทยาลัยราชภัฏ พ.ศ. 2547 จึงออกประกาศเพื่อกำหนดการเปิด-ปิด ภาคการศึกษาและแนวทางในการจัดการเรียนการสอนสำหรับนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา ภาคนอกเวลา รหัส 65 รหัส 66 และรหัส 67 ภาคการศึกษาที่ 1 ปีการศึกษา 2567 เป็นไปตามข้อบังคับมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ว่าด้วย การจัดการศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา พ.ศ. 2565 ระเบียบมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ว่าด้วย การรับและจ่ายเงินค่าธรรมเนียมการศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา พ.ศ. 2553 มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี จึงกำหนดการจัดการศึกษา ดังนี้