เรื่อง อัตราค่าธรรมเนียมการศึกษา ระดับบัณฑิตศึกษา คณะครุศาสตร์
สำหรับศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

-----------------------------

ตามที่ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ได้ประกาศรับสมัครครูและบุคลากรทางการศึกษารวมถึงผู้ที่สนใจเข้าศึกษาต่อหลักสูตรครุศาสตรดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาการบริหารการศึกษา และหลักสูตรครุศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีและนวัตกรรมทางการศึกษา เพื่อเป็นการพัฒนาครูและบุคลากรทางการศึกษารวมทั้งศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี นั้น

จึงอาศัยอำนาจตามความในมาตรา 31(1) แห่งพระราชบัญญัติมหาวิทยาลัยราชภัฏ พ.ศ. 2547 และข้อบังคับมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ว่าด้วย การจัดการศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา พ.ศ. 2565 มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี จึงขอกำหนดอัตราค่าธรรมเนียมการศึกษา ระดับบัณฑิตศึกษา คณะครุศาสตร์ ดังนี้