ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกที่ขึ้นบัญชีสำรอง รอบรับตรงอิสระ 1 ให้เป็นผู้มีสิทธิ์ ยืนยันสิทธิ์เข้าศึกษาต่อหลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต และหลักสูตรสาธารณสุขศาสตรบัณฑิต ประจำปีการศึกษา 2565

เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกที่ขึ้นบัญชีสำรอง รอบรับตรงอิสระ 1 ให้เป็นผู้มีสิทธิ์
ประจำปีการศึกษา 2565

------------------------------------------------------

ตามประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี เรื่องประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเข้าศึกษาต่อ ระดับปริญญาตรี ภาคปกติ หลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต แพทย์แผนไทยบัณฑิต สาธารณสุขศาสตรบัณฑิต และพยาบาลศาสตรบัณฑิต รอบรับตรงอิสระ 1 ประจำปีการศึกษา 2565 ลงวันที่ 28 มกราคม พ.ศ. 2565 โดยหลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต และสาธารณสุขศาสตรบัณฑิต คณะพยาบาลศาสตร์และวิทยาการสุขภาพ ได้ขึ้นบัญชีสำรองของผู้ผ่านการคัดเลือกเข้าศึกษาต่อ ระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2565 รอบรับตรงอิสระ 1 ไว้นั้น บัดนี้ คณะพยาบาลศาสตร์และวิทยาการสุขภาพได้บันทึกแจ้งความประสงค์ขอเรียกตัวผู้ขึ้นบัญชีสำรอง รอบรับตรงอิสระ 1 เพื่อดำเนินการยืนยันสิทธิ์

อาศัยคำสั่งมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ที่ 1334/2564 ลงวันที่ 1 ตุลาคม พ.ศ. 2564 ข้อ 3.3 จึงประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกที่ขึ้นบัญชีสำรอง รอบรับตรงอิสระ 1 หลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต ลำดับที่ 1-8 และหลักสูตรสาธารณสุขศาสตรบัณฑิตลำดับที่ 1-5  ตามเอกสารแนบ ให้เป็นผู้มีสิทธิ์ยืนยันสิทธิ์เข้าศึกษาต่อหลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต ประจำปีการศึกษา 2565 และขอให้ผู้มีรายชื่อตามประกาศฉบับนี้ ดำเนินการยืนยันสิทธิ์ได้ตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 15 มีนาคม พ.ศ. 2565 หากท่านไม่มาดำเนินการตามกำหนดถือว่าท่านสละสิทธิ์

Last modified onวันเสาร์, 12 มีนาคม 2565 04:09

Latest from Pailin Rittidech