ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือก หลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต รอบรับตรงอิสระ 2

เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี หลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต ภาคปกติ

-----------------------

ตามประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ลงวันที่ 10 กันยายน พ.ศ. 2562 เรื่อง รับสมัครนักศึกษาเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี หลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต ภาคปกติ ประจำปีการศึกษา 2563 ซึ่งได้กำหนดวันสอบคัดเลือกนักศึกษาเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี หลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต ภาคปกติ ในวันที่ 10 พฤษภาคม พ.ศ. 2563 แล้วนั้น แต่เนื่องด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (Coronavirus Diseases 2019 : COVID-19) ตามประกาศของกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัย และนวัตกรรม เรื่อง มาตรการการเฝ้าระวังการระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) และประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี เรื่อง มาตรการเร่งด่วนในการป้องกันวิกฤตการณ์จากโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (Coronavirus Dieseases 2019 : COVID-19) (ฉบับที่ 7) ลงวันที่ 1 พฤษภาคม พ.ศ. 2563 ส่งผลให้ไม่สามารถดำเนินการสอบคัดเลือกด้วยวิธีการสอบในระบบชั้นเรียนปกติได้ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี จึงเปลี่ยนแปลงกำหนดการสอบจากเดิม วันที่ 10 พฤษภาคม พ.ศ. 2563 เป็นระหว่างวันที่ 8-10 พฤษภาคม พ.ศ. 2563 โดยใช้วิธีการสอบสัมภาษณ์แบบมีโครงสร้างผ่านระบบออนไลน์ จึงประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี หลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต ภาคปกติ ประจำปีการศึกษา 2563 รอบรับตรงอิสระ 2 ตามเอกสารแนบท้ายประกาศหมายเลข 1 ซึ่งผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกสามารถศึกษาแนวปฏิบัติในการสอบจากเอกสารแนบท้ายประกาศหมายเลข 2