ภาพมหาวิทยาลัย

ขณะนี้มีผู้เข้าชม

สถิติผู้เข้าชม

mod_vvisit_counterเมื่อวาน835
mod_vvisit_counterทั้งหมด666883

เริ่มนับ 1 ม.ค. 2552

โปรแกรมอื่น

ยกเว้นวิชาเรียน (อยู่ระหว่างการทดสอบ)

สมัครอบรมวิชาพื้นฐาน (อยู่ระหว่างการทดสอบ)

คำสั่งแต่งตั้งคณะกรรมการฯ

คำสั่งแต่งตั้งคณะกรรมการประจำสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน  PDF

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี
เรื่อง รับสมัครนักศึกษาเข้าศึกษาในระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2554  PDF