ตามที่มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ได้ดำเนินการรับสมัครนักศึกษาเพื่อเข้าศึกษาในระดับบัณฑิตศึกษา ภาคปกติและภาคนอกเวลา ภาคการศึกษาที่ 1 ปีการศึกษา 2556 โดยดำเนินการคัดเลือกเมื่อวันที่ 1 มิถุนายน 2556 ไปแล้วนั้น บัดนี้ การพิจารณาผลการคัดเลือกเสร็จสิ้นแล้ว จึงประกาศผลการคัดเลือกดังรายชื่อแนบท้ายประกาศนี้(ดาวน์โหลดประกาศ)