เรื่อง กำหนดการเปิด-ปิดภาคการศึกษา การลงทะเบียน การชำระเงิน และการสอบปลายภาค

-----------------------------------

เพื่อให้การเปิด-ปิดภาคการศึกษา การลงทะเบียน การชำระเงิน และการสอบปลายภาคของนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา ภาคนอกเวลา หลักสูตรครุศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการบริหารการศึกษา รหัส 61 ประจำภาคการศึกษาที่ 2 ปีการศึกษา 2561 เป็นไปตามข้อบังคับมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ว่าด้วย การจัดการศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา พ.ศ. 2561 ระเบียบมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ว่าด้วยการรับและจ่ายเงินค่าธรรมเนียมการศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา พ.ศ. 2553 มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี จึงกำหนดการจัดการศึกษา ดังนี้
(ดาวน์โหลดประกาศ)