เรื่อง กำหนดการเปิด-ปิดภาคการศึกษา การลงทะเบียน การชำระเงิน และการสอบปลายภาค
ของนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา ภาคปกติ รหัส 60 ประจำภาคการศึกษาที่ 1 ปีการศึกษา 2561

------------------------------------

เพื่อให้การเปิด-ปิดภาคการศึกษา การลงทะเบียน การชำระเงิน และการสอบปลายภาคของนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา ภาคปกติ รหัส 60 ประจำภาคการศึกษาที่ 1 ปีการศึกษา 2561 เป็นไปตามข้อบังคับมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ว่าด้วย การจัดการศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา พ.ศ. 2553 ระเบียบมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ว่าด้วยการรับและจ่ายเงินค่าธรรมเนียมการศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา พ.ศ. 2553 มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี จึงกำหนดการจัดการศึกษา ดังนี้
(ดาวน์โหลดประกาศ)